Trang chủ > Tin tức > Nội dung
Bảng Bảng Vá Đi lên của VMSwork
May 22, 2017

image.pngimage.png


Bàn gấp văn phòng đóng một vai trò quan trọng trong đồ nội thất văn phòng hiện đại. Các tính năng về trọng lượng nhẹ và linh hoạt của bàn gấp có thể thích ứng nhiều không gian văn phòng và áp dụng cho các yêu cầu khác nhau.

 

Sau sự phát triển của đồ nội thất văn phòng, thiết kế bàn trang gấp của VMS trình bày một phong cách hiện đại theo phong cách tối giản. Được tạo thành từ kết cấu bằng gỗ và đường nét nhẹ, sản phẩm của chúng tôi mang đến cho bạn một ấn tượng hiệu quả. Bản chất của thiết kế tập trung vào chân đế Y và cấu trúc hỗ trợ bánh xe, khung mỏng tiết lộ thêm không gian dưới bề mặt vì nó chắc chắn để duy trì trọng lượng toàn bộ, các thiết bị buộc trên các bánh xe giúp bảng đứng ở vị trí được chỉ định sau khi di chuyển từ nơi này sang địa điểm. Hơn nữa, kết nối ốc vít cung cấp lắp ráp thuận tiện và bàn gấp là dễ dàng vận chuyển với tùy chọn KD.

 

Sự phát triển của sản phẩm mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn về môi trường văn phòng, bảng văn phòng gấp nên phá vỡ phương pháp truyền thống bằng cách tăng cường giao tiếp và hợp tác giữa các đối tác làm việc. Chúng tôi tin rằng sự đổi mới của ý tưởng này sẽ mở rộng phạm vi hoạt động của bạn với tính di động và ổn định.


Các tin liên quan