Trang chủ > Tin tức > Nội dung
Hội chợ đồ nội thất quốc tế lần thứ 39 (CIFF) đang diễn ra vào tháng 3
Mar 17, 2017

CIFF lần thứ 39 (CIFF 2017 Tháng 3) sẽ được mở rộng với quy mô 750.000SQM. Sẽ có hơn 3800 nhà triển lãm đến từ hơn 30 quốc gia và huyện và hơn 160.000 khách tham quan chuyên nghiệp đến từ hơn 190 quốc gia và khu vực khác nhau tham dự CIFF.


Giai đoạn đầu tiên từ ngày 18-21 / 3 sẽ được tổ chức tại Khu liên hợp Xuất nhập khẩu Trung Quốc 'Khu A, B và C cùng với Khu phức hợp PWTC Expo gần đó như Diện tích D của CIFF với quy mô 410.000SQM với các đồ trưng bày đồ gia dụng , Trang trí nội thất, hàng dệt gia dụng, đồ gỗ ngoài trời và các sản phẩm giải trí. Các sản phẩm Outdoor & Leisure sẽ được tổ chức tại khu triển lãm mới triển khai của hội chợ PWTC Expo, với 6 gian hàng. CIFF sẽ phục vụ cho phong cách sống của cả trong nhà và ngoài trời, với cả đồ nội thất đơn và đồ trang trí nội thất mềm, đó là sự kết hợp của đồ nội thất, phụ kiện, nhà dệt và các khái niệm toàn diện.


Giai đoạn thứ hai vào ngày 28-31 tháng 3 sẽ được tổ chức tại Khu liên hợp Xuất nhập khẩu Trung Quốc 'Khu vực A, B và C với quy mô 340.000SQM bao gồm đồ nội thất văn phòng, đồ gỗ khách sạn, đồ gỗ công cộng, máy móc đồ gỗ và nguyên liệu thô. Là sự kiện văn phòng và thương mại lớn nhất trên thế giới và hội chợ nhà máy sản xuất đồ gỗ có ảnh hưởng nhất ở Châu Á, CIFF sẽ tiếp tục cung cấp các cơ hội kinh doanh và sức sống cho sự phát triển của ngành công nghiệp đồ gỗ.


CIFF (Quảng Châu) luôn luôn đổi mới. Gần 200 lần ra mắt sản phẩm mới trong suốt cuộc triển lãm nhằm mang lại những sản phẩm tiên tiến nhất. Điều này bao gồm ngôi nhà thông minh, đồ nội thất có thể chuyển đổi, nhà được tùy chỉnh và đồ gia dụng của người Trung Quốc.

VMSworks là công ty hàng đầu trong việc sản xuất hệ thống lưu trữ văn phòng. Đảm bảo với tiêu chuẩn xuất sắc, VMS cung cấp giải pháp cho tất cả các yêu cầu về lưu trữ và lưu trữ của bạn bao gồm tủ, kho lưu trữ và không gian làm việc, kho lăn, bộ phận lưu động di động, hệ thống hồ sơ , đồ dùng trong trường học.


Các tin liên quan