Trang chủ > Tin tức > Nội dung
Lanuch sản phẩm mới
Sep 18, 2016

Sản phẩm mới ra mắt, xin vui lòng xem trang web mới của chúng tôi và kiểm tra các tin tức mới nhất về vmswork. Như đồ nội thất văn phòng tốt nhấtnhà sản xuất, VIMASUN đã phát triển, sản xuất, tiếp thị chất lượng thép đồ nội thất văn phòng và cung cấp các giải pháp khác nhau đối với bán buôn, bán lẻ và một số dự án lớn ở trong và ngoài nước trong 20 năm. VIMASUN đã thừa hưởng lãnh đạo thị trường và sản xuất chuyên môn để dần mở rộng quốc tế, hành động như là một cầu thủ toàn cầu trong ngành công nghiệp đồ nội thất văn phòng thép và hệ thống thương mại.

Dựa trên chúng tôi mạnh mẽ đội ngũ kỹ thuật và đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, chúng tôi rất cam kết để phát triển sản phẩm mới, công nghệ mới, kỹ thuật mới, vì vậy chúng tôi luôn luôn trên đường dẫn các doanh nghiệp đến một xu hướng mới trong ngành công nghiệp đồ nội thất văn phòng.

Còn lại là một sản phẩm mới, mà là phổ biến tại thị trường Úc và Niu Di-lân Markets.Pls liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về chúng tôi.

Cho đến nay, các sản phẩm, chẳng hạn như các sản phẩm bình thường:Nội thất văn phòng, nộp hồ sơ Nội, tủ, đồ nội thất thương mại, văn phòng bàn,Tủ, bệ điện thoại di động, điện thoại di động Caddies, Tambour cửa tủ, tủ, hộp Planter, điện thoại di động kệ đơn vị, tòa tháp, thẻChỉ số tủ có kiểu thiết kế riêng, văn phòng lí, tổ chức lưu trữ văn phòng, nộp hồ sơ hệ thống lưu trữ,đã được xuất khẩu đến hơn 50 quốc gia trong Europe, Mỹ, Oceania, Euroasia, Tây á và châu Phi và các nước Châu á khác. Thị trường mục tiêu bao gồm Nga, Úc,Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ, ả Rập Saudi, UAE, Ai Cập dưới "Vành đai và đường sáng kiến" và một số đối tác thương mại quan trọng và người mua nguồn nước.Các tin liên quan