Trang chủ > Tin tức > Nội dung
Thiết kế truyền thống phá vỡ - Văn phòng Văn phòng đơn VMS
May 31, 2017
Single Cabinet Office TableVMS office deskVMS là một nhà sản xuất đồ nội thất nổi tiếng ở Trung Quốc, VMS có một đội ngũ thiết kế và công nghệ tiên tiến, chúng tôi tin rằng VMS sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn.


Như chúng ta biết, đồ nội thất văn phòng bằng thép đã trở nên phổ biến hơn, tuy nhiên hầu hết các đồ nội thất văn phòng bằng thép đều có cùng kiểu dáng, chúng đều theo cùng một kiểu dáng. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi đã thiết kế Đồ gỗ nội thất lươn. Sản phẩm của chúng tôi không chỉ có phong cách thời trang mà còn có chức năng thiết thực. Đồ nội thất văn phòng bằng thép là các tập tin Later được trang bị khóa an toàn cơ khí. Bệ, các tập tin bên và các tập tin đa lưu trữ được thiết kế để kết nối với bàn thích hợp, chân kim loại và ốc vít cam được thiết kế để dễ dàng lắp ráp. Khung kim loại cũng được bao gồm để tăng thêm sức mạnh và độ cứng.


VMS là tốt tại sản xuất bảng văn phòng đơn, bảng máy tính, bảng văn phòng và đồ nội thất văn phòng khác. VMS luôn là công ty kinh doanh đồ gỗ hàng đầu thế giới và chúng tôi có đội ngũ thiết kế và đội ngũ sản xuất tốt, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đáp ứng yêu cầu của khách hàng, chúng tôi rất mong được hợp tác với bạn.Một cặp: Miễn phí

Tiếp theo: Ưu điểm của nội thất văn phòng VMSworks Steel

Các tin liên quan